Home Giới Thiệu

Giới Thiệu

by dat.admin

wallpaper2x.com là trang web blog chuyên chia sẻ về kiến thức, tài liệu, thông tin về cuộc sống hiện tại cùng các thần tượng nổi tiếng thế giới dành cho cộng đồng người Việt.

Trang web được phát triển và quản lí nội dung bởi – Vũ Trương Đạt – Một doanh nhân trẻ với mong muốn tạo ra các giá trị tốt đẹp hữu ích cho người dùng thông qua môi trường internet.

Blog được thành lập ngày 01/12/2021.

SỨ MỆNH

wallpaper2x.com Tập chung giải quyết các câu hỏi của độc giả về các thần tượng Kpop, Việt Nam. Những hình ảnh mới nhất của các thần tượng cùng những tài liệu học tập hữu ích!

Quá trình hình thành và phát triển website chắc chắn là một khoảng thời gian dài và yêu cầu sự nỗ lực hoàn thiện rất lớn từ đội ngũ tác giả cũng như sự đóng góp của các bạn độc giả trên khắp cả nước và thế giới.

Thông qua wallpaper2x.com, chúng ta có thể chia sẻ nhiều hơn về khía cạnh tri thức và thông tin mới nhất về cuộc sống thần tượng. Thật tuyệt vời phải không?

CHUYÊN MỤC CHÍNH

1, Là Gì?

Chuyên mục với những câu hỏi là gì kèm theo đó là lời giải đáp cặn kẽ giúp bạn đọc nắm bắt được đối tượng sự vật, sự việc mình muốn hỏi là gì.

Chuyên mục Là Gì sẽ tập trung vào ưu tiên giải quyết những câu hỏi Là Gì phổ biến trong thời gian gần nhất của độc giả trên internet.

2, Thần tượng

Chuyên mục Thần tượng tập chung vào giải quyết những thắc mắc, chia sẻ các thông tin, tài liệu về các idol Kpop, Việt Nam và thế giới. Hi vọng chuyên mục này sẽ làm hài lòng nhiều khán giả Việt.

Tạm thời mới chỉ có 2 chuyên mục như vậy thôi. Còn trong tương lai thì có thể mình sẽ bổ sung vào blog wallpaper2x.com những chủ đề khác cũng nên. Ví dụ như chủ đề: Kinh doanh, Đầu tư tài chính,… chẳng hạn!

LỜI CẢM ƠN

wallpaper2x.com xin gửi lời cảm ơn chân thành sâu sắc tới sự hỗ trợ, giúp đỡ từ đội ngũ các bạn cộng tác viên – tác giả của các bài viết chất lượng tại website. Cùng các kĩ sư đã hỗ trợ kĩ thuật mới nhất nhằm giúp trang web hoạt động trơn tru.

Xin cảm ơn sự có mặt của các độc giả gần xa đã chia sẻ, đóng góp bình luận về các bài viết tại website nhằm giúp thông tin của chúng ta được lan truyền rộng rãi và phản biện nhiều chiều khác nhau.

wallpaper2x.com vô cùng biết ơn Đảng và Nhà Nước đã tạo môi trường thuận lợi để những tập thể và cá nhân như chúng ta có cơ hội được học tập và phát triển công việc này.

LỜI KẾT

Mặc dù đội ngũ tác giả, kỹ thuật viên đã cố gắng hết sức để các tài liệu được tinh chỉnh hơn, mới mẻ hơn. Song, không thể tránh khỏi tính chất chủ quan trong quá trình biên soạn nội dụng.

Hi vọng nhận được sự đóng góp ý kiến nhiệt tình của toàn thể bạn đọc trên khắp thế giới để wallpaper2x.com ngày càng có những bài viết chất lượng hơn, hoàn thiện hơn nữa để phục vụ cộng đồng người dùng gần xa.

Tất cả phản hồi, trao đổi hợp tác với wallpaper2x.com bạn có thể sử dụng thông tin tại trang LIÊN HỆ NÀY.

Cảm ơn bạn đã dành thời gian ghé thăm và đánh giá. Chúc bạn sức khỏe, vui vẻ và thành công!